เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

THE ELECTRICIANZ (ดิ อีเลคทริชเชินส์) นาฬิกาสวิสฯ แบรนด์ใหม่ที่เปิดตัวในเดือนตุลาคม 2017 มีฐานและต้นกำเนิดจากเมือง Bienne ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นำเสนอผลงานที่ผสานความหรูหราและมาตรฐานการผลิตในแบบนาฬิกาสวิสฯ เข้ากับดีไซน์ที่สร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร และออกสู่ตลาดในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ เปิดตัวเป็นครั้งแรกด้วยนาฬิกาข้อมือดีไซน์เด่นคุณภาพระดับสูงที่มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์ ภายใต้โลกแห่งไฟฟ้าและศิลปะทางด้านไฟฟ้าซึ่งเป็นคอนเซปต์หลักของแบรนด์

THE ELECTRICIANZ โดดเด่นและแตกต่างจากแบรนด์อื่นด้วยการโชว์กลไกการทำงานของระบบไฟฟ้าที่อยู่ด้านในนาฬิกา ซึ่งโดยปกติมักจะถูกซ่อนไว้ภายใต้หน้าปัดให้ขึ้นมาอยู่ด้านบน ในรูปแบบที่สร้างสรรค์และไม่เหมือนใคร สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน เพื่อให้เราได้เข้าใจถึงการส่งผ่านพลังงานอย่างง่ายดาย จากแบตเตอรี่ผ่านระบบนำไฟฟ้าสู่การแสดงเวลา เพราะไฟฟ้าคือพลังงานหลักที่จำเป็นและสร้างสีสันให้กับโลกของเรา ซึ่งเราหลาย คนอาจมีความสงสัยและชื่นชอบในพลังงานไฟฟ้าเหล่านี้

เพราะกระแสไฟฟ้าคือพลังงานอย่างหนึ่งที่สามารถแสดงออกได้อย่างชัดเจนที่สุด จากการไหลผ่านและการเชื่อมต่อที่มองไม่เห็น การแพร่เข้าสู่และให้ชีวิตชีวากับโลกของเรา เราจึงมุ่งเน้นสู่การสร้างสังคมออนไลน์ของผู้คนที่มีแนวคิดเดียวกัน ในการแชร์ โปรโมท และแสดงออกถึง #ElectricArt ด้วยความหวังที่จะสร้างสรรค์สังคมแห่งศิลปินอย่างแท้จริง เราหวังที่จะเป็นศูนย์รวมของ “volt-lovers” หรือควรจะเรียกว่า “volt-loverz”? เหล่าบุคคลที่มีความกระตือรือร้น อยากรู้อยากเห็น ชาวเมือง และสร้างสรรค์สิ่งดี ให้ชีวิต โดยการนำเสนอเครื่องบอกเวลาสู่ตลาดอย่างเข้มแข็ง มีแบบฉบับของตัวเอง สง่างาม และสามารถเชื่อถือได้

นาฬิกา THE ELECTRICIANZ ทำให้เรานึกถึงความยากรู้อยากเห็นของเราในวัยเด็ก ที่ต้องการหาคำตอบกับสิ่งต่าง ว่าแท้ที่จริงแล้วมันมีกลไกการทำงานอย่างไรกล่าวโดย Laurent Rufenacht ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์โลกของ THE ELECTRICIANZ นั้นกว้างไกล และเป็นประสบการณ์อันตื่นเต้น ที่สร้างแรงบัลดาลใจในการออกแบบของผมให้กับแบรนด์ เพราะผมมีความต้องการที่จะสร้างความผูกพันทางอารมณ์ให้กับนาฬิกาและเจ้าของเสริมโดย Arnaud Duval ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์

ผู้อยู่เบื้องหลัง THE ELECTRICIANZ

ทีมนักสร้างสรรค์จาก Studio Divine บริษัทจัดการแบรนด์และเอเจนซี่การออกแบบดีไซน์ จากเมือง Biel สวิตเซอร์แลนด์ ผู้มีประสบการณ์และชำนาญในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องบอกเวลา ผู้อยู่เบื้องหลังที่ทำให้แบรนด์ SEVENFRIDAY ประสบความสำเร็จมาแล้ว เขาเหล่านี้ได้นำความรู้ ความคิดสร้างสรรค์ และพรสวรรค์ ทุ่มเทให้กับ THE ELECTRICIANZ

THE ELECTRICIANZ ได้ถือกำเนิดขึ้นจากความหวังที่จะนำเสนอสิ่งใหม่โปรดักซ์ที่ท้าทายให้กับลูกค้าอีกครั้ง ผ่านมุมมองใหม่ ของโลกแห่งกระแสไฟฟ้า ผ่านนาฬิกาอิเลคทริคหรูที่มีราคาน่าสนใจ อันเป็นคุณสมบัติหลักที่ทางแบรนด์ต้องการนำเสนอ


 

BRAND SOCIAL NETWORK